Tri ân chủ đầu tư hệ thống nhượng quyền Erato Coffee nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

Tri ân chủ đầu tư hệ thống nhượng quyền Erato Coffee nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

Theo le thao | 14/01/2017

Chào đón Tết Đinh Dậu 2017, hệ thống nhượng quyền Erato Coffee xin gửi lời tri ân đến các chủ đầu tư đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 1 năm qua.

Năm 2016, hệ thống nhượng quyền Erato Coffee đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo chủ đầu tư và khách hàng. Sự tin yêu của các chủ đầu tư là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng, ngày càng khẳng định được thương hiệu Erato Coffee.

2016, hệ thống nhượng quyền Erato Coffee đã hợp tác với 4 chủ đầu tư. Erato Coffee đã hỗ trợ tư vấn cho nhà đầu tư trong việc lựa chọn địa điểm mở quán, đánh giá thị trường. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Erato Coffee đảm bảo hỗ trợ nhà đầu tư có được sự lựa chọn đầu tư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình.

Danh sách nhượng quyền Erato Coffee:

  1. Erato Yên Bái: Km6, đại lộ Nguyễn Tất Thành, Yên Bái
  2. Erato Hưng Yên: 241 Nguyễn Khoái, Hưng Yên
  3. Erato Doãn Kế Thiện: số 6, ngõ 169 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  4. Erato Lục Quân: ngã tư trường Lục Quân 1, Sơn Tây, Hà Nội

Nhân dịp năm mới – Tết Đinh Dậu 2017, hệ thống nhượng quyền Erato xin gửi tới các chủ đầu tư lời chúc năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Để đáp lại sự tin yêu của chủ đầu tư và chào đón năm mới, Erato Coffee muốn dành sự tri ân đặc biệt đến các chủ đầu tư đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân viên hệ thống nhượng quyền Erato Coffee tặng quà tri ân Erato Doãn Kế Thiện
Nhân viên hệ thống nhượng quyền Erato Coffee tặng quà tri ân Erato Lục Quân
Nhân viên hệ thống nhượng quyền Erato Coffee tặng quà tri ân Erato Hưng Yên
Nhân viên hệ thống nhượng quyền Erato Coffee tặng quà tri ân Erato Yên Bái

Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee đã tư vấn thiết kế quán cafe, trang thiết bị, đồ dùng, đào tạo đội ngũ nhân viên bao gồm quản lý quán cafe, nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ… một cách chuyên nghiệp, chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn và phong cách của chuỗi quán cafe Erato Coffee. Các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng kinh doanh quán.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư của Erato Coffee còn nhận được sự hỗ trợ về mặt truyền thông qua Website, Facebook và các phương tiện truyền thông khác qua các chương trình truyền thông chung của chuỗi quán cafe.

Chương trình tri ân nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 là lời cảm ơn các chủ đầu tư đã, đang và sẽ đồng hành cùng Erato Coffee trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Một lần nữa, Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee kính chúc chủ đầu tư:

An khang – Thịnh vượng – Vạn sự Như ý !

Theo: le thao

Nguồn: eratocoffee.com