Sự kiện tháng 8/2015: Ra mắt sản phẩm cafe hạt espresso

Sự kiện tháng 8/2015: Ra mắt sản phẩm cafe hạt espresso

Theo yenyen | 01/08/2015

Nhằm vươn tới văn hóa thưởng thức cafe nguyên chất, lành mạnh, tốt cho sức khỏe và đạt đến trình độ cao về chất lượng hương vị. Eratocoffee đưa ra dòng sản phẩm cafe hạt cao cấp Espreesso vào tháng 8/2015 vừa qua

Nhằm vươn tới văn hóa thưởng thức cafe nguyên chất, lành mạnh, tốt cho sức khỏe và đạt đến trình độ cao về chất lượng hương vị. Eratocoffee đưa ra dòng sản phẩm cafe hạt cao cấp Espreesso vào tháng 8/2015 vừa qua. Cái tên Espresso bắt nguồn từ nước Ý. Trong tiếng Ý, Espresso được gọi là “express”, nghĩa là cafe có thể được phục vụ cho khách hàng ngay lập tức.

Thông thường, để có 1 ly cafe espresso ngon đúng điệu phải trải qua nhiều công đoạn pha chế như: chọn cafe, trộn cafe, xay và pha cafe… Từ nhu cầu đó của người tiêu dùng cùng việc chắt lọc những tinh hoa từ cafe, những chuyên gia của Eratocoffee dã dày công nghiên cứu và cho ra đời loại loại cafe hạt Espresoo nguyên chất với vị thuần khiết, sử dụng công nghệ rang xay tiên tiến nhất của Châu Âu.

Những chuyên gia Eratocoffee  đã dày công nghiên cứu ra sản phẩm cafe hạt espresso
Những chuyên gia Eratocoffee đã dày công nghiên cứu ra sản phẩm cafe hạt espresso

Espresso được sản xuất từ 100% các hạt cafe Arabica nguyên chất, được trồng ở những vùng núi cao hơn 1550 mét, được phơi khô dưới nắng biển chan hòa và được rang theo những phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng, công phu nhất. Nhờ vậy mà hạt cafe có hương vị tuyệt vời và ổn định. Bằng kỹ thuật rang tiên tiến, dây chuyền khép kín, sản phẩm cafe hạt Espresso nguyên chất sẽ khiến Quý khách hài lòng với chất lượng mà sản phẩm mang lại. Mang đặc trưng là nguyên liệu để pha chế cafe, Quý khách có thể dễ dàng pha trộn Espresso với các loại khác để cho ra tách cafe có hương vị riêng theo sở thích của mình. Cafe hạt espresso cũng rất phù hợp để có thể dễ dàng pha chế những ly cafe với hương vị Ý đặc trưng như Espresso, Capucino, Frapuchino…

Cafe hạt espresso cũng rất phù hợp để có thể dễ dàng pha chế những ly cafe với hương vị Ý đặc trưng
Cafe hạt espresso cũng rất phù hợp để có thể dễ dàng pha chế những ly cafe với hương vị Ý đặc trưng

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 dòng cafe Arabica và Robusta chất lượng tạo hương thơm và vị ngọt ngào mà hiếm dòng cafe nào có được. Bên cạnh đó việc rang và kết hợp của 2 dòng cafe này rất quan trọng, đảm bảo giữ được hương thơm và vị ngọt ngào. Sản phẩm được đóng gói bởi bao bì có khả năng cách ẩm cao. Công nghệ chế biến sạch, mang đến cho bạn chất lượng và hương vị tinh túy nhất những hạt cafe Arabica.

Là thương hiệu số 1 tại Việt Nam, các chuyên gia cafe Eratocoffee không ngừng nghiên cứu và nỗ lực phát triển nên những tuyệt phẩm cafe ngon và đặc biệt nhất thế giới. Sở hữu công thức riêng độc đáo: nguyên liệu tốt nhất thế giới + công nghệ hàng đầu + bí quyết không thể sao chép + đam mê với cafe. Mỗi sản phẩm của Eratocoffee là sự kết tinh từ đam mê sáng tạo không ngừng của các chuyên gia cafe.

Sản phẩm của Eratocoffee là sự kết tinh từ đam mê sáng tạo không ngừng của các chuyên gia cafe
Sản phẩm của Eratocoffee là sự kết tinh từ đam mê sáng tạo không ngừng của các chuyên gia cafe

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Hạt cafe 100% nguyên chất
– 100% hạt Arabica Cầu Đất
– Vị Espresso đặc trưng, đắng nhẹ, chua thanh, thơm béo

Theo: yenyen