Sự kiện tháng 12/2016: Khai trương Erato Đường Mới, Tây Sơn

Sự kiện tháng 12/2016: Khai trương Erato Đường Mới, Tây Sơn

Theo le thao | 17/12/2016

Tháng 12/2016, hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee xin trân trọng giới thiệu sự ra đời của cửa hàng Erato tại Đường Mới, 229 Tây Sơn với không gian cafe ấm cúng, lịch sự cùng các loại thức uống chất lượng.

Cuối năm, không khí Giáng sinh và năm mới đang tràn ngập khắp mọi nơi, Erato Đường Mới 292 Tây Sơn, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 12 năm 2016 hứa hẹn sẽ là không gian cafe thích hợp để gặp gỡ bạn bè, người thân, đối tác.

Erato-coffee-duong-moi- Tay-Son

Với mục đích mang lại không gian café lịch sự, đẹp mắt cùng với các loại thức uống chất lượng hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee đã đồng hành cùng các chủ đầu tư để xây dựng chuỗi café  Erato Coffee chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp đảm bảo cho hoạt động được an toàn, bền vững.

Erato-coffee-duong-moi- Tay-Son-1

Chị Yến chủ đầu tư quán café Erato Đường Mới 292 Tây Sơn cho hay: “Erato là sự lựa chọn tốt nhất mà tôi đã từng làm, bởi giữa lúc chơi vơi chưa định hướng và đam mê café nhưng không biết phải đi như thế nào. Erato đã làm đổi mới tôi và giúp tôi thực hiện được ước mơ của chính mình.”

Đến với hệ thống chuyển nhượng thương hiệu Erato Coffee các chủ đầu tư sẽ hiện thực hóa đam mê kinh doanh café của mình một cách nhanh chóng nhất. Tại Erato Coffee các chủ đầu tư có cơ hội tìm hiểu các loại đồ uống phổ biến tại Việt Nam, đào tạo pha chế, cách quản lý và Pr quán café. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ trong việc nhập nguyên liệu chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Tiếp đến, hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn mặt bằng, thiết kế, thi công…với chi phí đầu tư thấp. Đặc biệt, sau khi khai trương, chúng tôi vẫn sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình kinh doanh.

Bạn muốn kinh doanh quán cafe một cách hoàn toàn tự động và khép kín. Kiểm soát mọi lúc mọi nơi hãy liên hệ ngay với hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee.

 

Theo: le thao