Sự kiện tháng 1/2017: Khai trương quán cafe Erato Lục Quân, Sơn Tây

Sự kiện tháng 1/2017: Khai trương Erato Lục Quân, Sơn Tây

Theo le thao | 10/01/2017

Ngày 9/1/2017, hệ thống chuyển nhượng Erato Coffee chính thức ra mắt quán cafe thứ tư tại Lục Quân, Sơn Tây, Hà Nội (ngã 4, Trường sĩ quan Lục Quân 1).

Ngày 9/1/2017, hệ thống chuyển nhượng Erato Coffee chính thức ra mắt quán cafe thứ tư tại Lục Quân, Sơn Tây, Hà Nội (ngã 4, Trường sĩ quan Lục Quân 1).

Chủ đầu tư của quán cafe Erato Lục Quân, Sơn Tây chia sẻ: “Đến với Erato Coffee đam mê kinh doanh cafe của mình ngày càng lớn, bắt đầu từ việc ấp ủ ước mơ, nay quán café của riêng mình đã sắp thành hiện thực. Điều này thật tuyệt vời!”

Hãy cùng xem một số hình ảnh mới nhất tại quán cafe Erato Lục Quân.

  

Hệ thống chuyển nhượng Erato Coffee là điểm đến tin tưởng cho những ai yêu thích và có đam mê với việc kinh doanh café. Sự thành công của chủ đầu tư cũng chính là sự phát triển của hệ thống chuyển nhượng Erato Coffee.  Do đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tối đa trong việc đào tạo, lên kế hoạch hoạt động, quản lý, quảng cáo nhằm mang đến sự hiệu quả trong kinh doanh của bạn.

Khai trương ngay những ngày đầu năm 2017, Erato Lục Quân, Sơn Tây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng với không gian cafe lịch sự, đẹp mắt, menu phong phú với các loại đồ uống được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia pha chế tại hệ thống chuyển nhượng Erato.

Erato Coffee cam kết đem đến cafe sạch, không pha trộn, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Với những ai lo lắng về chi phí, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi 3 quán cafe Erato tại Yên Bái, Hưng Yên, Doãn Kế Thiện (Hà Nội) đang hoạt động theo mô hình nhượng quyền có chi phí đầu tư thấp và lợi nhuận hấp dẫn đang hoạt động kinh doanh an toàn và bền vững.

Giải pháp đầu tư quán cafe nhượng quyền thương hiệu chỉ từ 65 triệu cho mặt bằng 30m2 của Erato sẽ mang đến quán cafe với thiết kế nội thất sang trọng, lịch sự cùng các sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng cao. Trên hết là sự đảm bảo của một thương hiệu quán cafe có uy tín trong lòng người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

Theo: le thao