Sự kiện tháng 11/2016: Khai trương Erato Doãn Kế Thiện

Sự kiện tháng 11/2016: Khai trương Erato Doãn Kế Thiện

Theo le thao | 17/12/2016

Ngày 19/11/ 2016, Erato Doãn Kế Thiện chính thức khai trương tại địa chỉ số 6, ngõ 169, Doãn Kế Thiện – Hà Nội. Erato Doãn Kế Thiện là quán cafe số 3 trong hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato coffee – một trong những thương hiệu cafe được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Ngày 19/11/ 2016, Erato Doãn Kế Thiện chính thức khai trương – đây là quán café số 3 trong hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato coffee. Quán café tọa lạc tại số 6, ngõ 169, Doãn Kế Thiện – Hà Nội.

Erato-coffee-Doan-Ke-Thien (1)

Chị Ngoan chủ đầu tư Erato Doãn Kế Thiện chia sẻ: “Dịch vụ của Erato rất tốt và chuyên nghiệp, lần đầu tiên hợp tác, tôi rất lo lắng, nhưng Erato đã làm tôi hoàn toàn hài lòng khi nhận bàn giao cửa hàng với sự đúng hẹn và nhiệt tình trong suốt quá trình thi công..”.

Erato đã thi công và set up quán café bao gồm: Nội thất, cốc tách, bàn ghế, máy móc pha chế…Các quán cafe thương hiệu Erato sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và các loại đồ uống hợp thị hiếu được pha chế từ café thương hiệu Erato.

Erato-coffee-Doan-Ke-Thien (5)
Không gian quán cafe Erato Doãn Kế Thiện

Erato-coffee-Doan-Ke-Thien (9)

Erato-coffee-Doan-Ke-Thien (3)

Erato Doãn Kế Thiện chính thức đi vào hoạt động với không gian quán café được thiết kế theo phong cách sang trọng và đẳng cấp, kết hợp cùng những nét độc đáo riêng của hệ thống chuyển nhượng Erato coffee. Erato Doãn Kế Thiện mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái khi gặp gỡ bạn bè, gia đình, đối tác và thưởng thức hương vị cafe số 1 Việt Nam.

Cảm ơn các khách hàng đã ghé thăm và ủng hộ Erato Doãn Kế Thiện. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Erato Doãn Kế Thiện sẽ vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ các vị khách đáng mến. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai trương không gian cafe Erato Doãn Kế Thiện vào sáng 19/11/2016.

Erato- Doan-Ke-Thien

Erato-coffee-Doan-Ke-Thien (7)

Theo: le thao