SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Theo admin | 26/05/2015

Eratocoffee tự hào là nhà cung cấp cafe hạt, cafe bột rang xay nguyên chất, sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các quán cafe trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi khác với nhiều loại cafe nguyên chất khác, cafe của chúng tôi có các điểm mạnh quan trọng: nguyên chất 100%, chất lượng luôn ổn định…

Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi được trồng, thu hoạch, bảo quản, rang xay và đóng gói theo quy trình khép kín. Sản phẩm được rang bằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống, máy rang hiện đại, với giá thành hợp lý và chất lượng luôn đảm bảo, sẽ giúp các chủ đầu tư giữ chân khách hàng, tăng doanh thu.

Espresso là dòng sản phẩm cafe nguyên chất được nhiều khách hàng ưa chuộng
Espresso là dòng sản phẩm cafe nguyên chất được nhiều khách hàng ưa chuộng

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cafe, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt. Eratocoffee tự hào được trở thành công ty rang xay cafe đầu tiên tại Việt Nam có được chứng nhận UTZ toàn cầu. 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VỀ SẢN PHẨM CAFE CỦA Eratocoffee CHÚNG TÔI

KHÔNG PHA

Vì lợi nhuận, cafe bẩn sử dụng đậu nành, bắp được rang cháy đen có mùi khét để pha trộn vào một ít lượng cafe nguyên chất. Quá trình rang cháy đen sẽ tạo ra nhiều chất độc hai với khả năng gây ung thư cao. Chúng tôi sản xuất cafe sạch và nguyên chất theo tiêu chuẩn UTZ và VSATTT được chứng nhận.

Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói theo một quy trình nghiêm ngặt
Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói theo một quy trình nghiêm ngặt

KHÔNG TẨM

Ly cafe sạch và nguyên chất của chúng tôi có màu nâu cánh gián, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách. Khác với ly cafe bẩn sử dụng phẩm màu tổng hợp hóa chất để cải thiện màu sắc của ly cafe, cafe sử dụng phẩm màu có màu đen đậm.

KHÔNG ĐỘN

Không như cafe khác, cafe của Eratocoffee chúng tôi không độn bất cứ chất phụ gia nào để nặng ký, làm cho ly cafe có độ đậm đặc cao hơn, đắng hơn, mạnh hơn. Chúng tôi làm nên sức mạnh ly cafe Eratocoffee từ bản chất sẵn có của cafe nguyên chất.

Chúng tôi cam kết bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng
Chúng tôi cam kết sản phẩm cafe bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Cafe nguyên chất của chúng tôi không sử dụng chất bảo quản. Các chất bảo quản thực phẩm ẩn chứa nhiều rủi ro cho sức khỏe con người. Chúng có thể gây ra các triệu chứng nhiễm độc thực phẩm và nguy cơ các bệnh về ung thư cao.

 

Theo: admin