Mục tiêu – Tầm nhìn – Sứ mệnh

Mục tiêu lớn nhất mà Eratocoffee hướng tới ngay từ ngày đầu mới thành lập đó là: “Đã đi là đến – Đã kinh doanh là thành công“. Những năm qua, rất nhiều đối tác đã tìm đến chúng tôi để được nhượng quyền thương hiệu. Chỉ sau một thời gian ngắn, họ đã trở thành những ông chủ, bà chủ lớn của những quán cafe Eratocoffee vừa sang trọng, hiện đại. Kết quả này đã tạo động lực mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, cùng hợp tác, cùng phát triển để đem lại lợi ích hấp dẫn, lâu dài cho cả hai bên.

Chúng tôi luôn cố gắng đầu tư nguồn nhân lực, trang thiết bị hiện đại, triển khai những chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh, hiệu quả và những giải pháp tránh rủi ro cao nhất cho khách hàng, giúp cho những ai đam mê kinh doanh mở quán cafe thành công và được nhiều khách hàng biết đến, bày tỏ sự tin tưởng. Những quán cafe Eratocoffee kinh doanh thành công luôn là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa, học hỏi hoàn thiện thêm kỹ năng, trau dồi vốn kiến thức, góp phần nhỏ đưa xã hội văn minh theo hướng hiện đại.

Tầm nhìn của Eratocoffee là tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho khách hàng
Tầm nhìn của Eratocoffee là tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho khách hàng

Tầm nhìn vào năm 2016

Eratocoffee hoạt động với triết lý kinh doanh luôn coi trọng uy tín – chất lượng, do đó đã dần dần chiếm được sự yêu mến của khách hàng. Bằng sự nỗ lực cải tiến không ngừng, Eratocoffee đã và đang hướng tới phát triển chuỗi quán cafe vào năm 2016 theo hướng vĩ mô, toàn diện và chất lượng đồng bộ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tập trung tối đa nguồn lực để tạo dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tận tâm với công việc.

Tầm nhìn vào năm 2018

Với mong muốn xây dựng Eratocoffee trở thành cái tên đầu tiên được nhắc đến trong lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu quán cafe, chúng tôi đã không ngừng học hỏi để tiếp thu những xu hướng kinh doanh, những mô hình quán cafe hiện đại trên thế giới nhằm phấn đấu vào năm 2018 sẽ mang đến cho Quý khách hàng những cái nhìn toàn cảnh về hoạt động kinh doanh quán cafe.

Tầm nhìn vào năm 2020

Vào năm 2020, Eratocoffee sẽ mở rộng hệ thống quán cafe trên cả nước dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu để các công ty cùng nhau hợp tác phát triển. Eratocoffee đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành một thương hiệu mạnh, chất lượng, là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng, đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước và hứa hẹn trong tương lai sẽ là một thương hiệu lý tưởng cho các doanh nhân hướng đến.

Eratocoffee hứa hẹn trong tương lai sẽ là một thương hiệu lý tưởng cho các doanh nhân hướng đến.
Eratocoffee hứa hẹn trong tương lai sẽ là một thương hiệu lý tưởng cho các doanh nhân hướng đến.

Tầm nhìn vào năm 2025

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, Eratocoffee định hướng tầm nhìn trong năm 2025 đó là Nhượng Quyền Thương Hiệu Ra Nước Ngoàithiết lập các chuỗi quán nhượng quyền đầu tiên tại Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc và Campuchia… đồng thời tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được để tiếp tục mang tới khách hàng những lợi ích hấp dẫn, dài lâu.

Sứ mệnh của Eratocoffee là góp phần phát triển và xây dựng cộng đồng
Sứ mệnh của Eratocoffee là góp phần phát triển và xây dựng cộng đồng

Sứ mệnh đem lại giá trị đích thực đến khách hàng

Eratocoffee hiểu rằng, một tổ chức kinh doanh thành công phải có được niềm tin từ khách hàng. Với Eratocoffee, khách hàng luôn là trung tâm để chúng tôi đổi mới, điều chỉnh và phấn đấu. Chúng tôi thấu hiểu rằng, mang lại giá trị cho khách hàng là mang lại giá trị cho chính mình…

Sứ mệnh xây dựng thương hiệu đẳng cấp quốc tế

Eratocoffee luôn nỗ lực, phấn đấu trở thành đối tác nhượng quyền tin cậy và truyền cảm hứng để những ai đam mê kinh doanh cafe có thể phát huy tiềm năng và tiến tới thành công. Eratocoffee được tạo ra với khao khát và niềm tin rằng chúng tôi sẽ được thế giới nhắc đến là một thương hiệu TỐT NHẤT – THE BEST. Đó chính là sứ mệnh xây dựng thương hiệu đẳng cấp quốc tế của chúng tôi.

Sứ mệnh lấy người tiêu dùng làm tâm điểm

Đối với Eratocoffee, nhu cầu, thị hiếu của khách hàng luôn là tôn chỉ của mọi chiến lược hành động. Eratocoffee nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng, để từ đó mang đến cho họ những hương vị thơm ngon, là cội nguồn của những ý tưởng sáng tạo và thành công.

Sứ mệnh gây dựng thành công cùng đối tác

Trong suốt quá trình hoạt động, Eratocoffee luôn quan tâm đến việc xây dựng các mối quan hệ bền vững với đối tác dựa trên uy tín và hài hòa về lợi ích đồng thời lấy hiệu quả làm nền tảng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình để từ đó giúp công ty đạt được lợi thế cạnh tranh.

Sứ mệnh vì lợi ích cộng đồng

Đem lại nguồn doanh thu lớn đóng góp cho sự phát triển kinh tế nước nhà, tạo công ăn việc làm, tạo cơ hội thử thách thực tế cho người lao động trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe là sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới. Ngoài ra chúng tôi trích ra một phần thu nhập để sử dụng trong các chương trình xã hội và chủ chốt là các hoạt động hỗ trợ nhân tài, các dự án phúc lợi xã hội…