Chiến lược phát triển của Eratocoffee

Eratocoffee hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cafe, nhượng quyền thương hiệu và dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại, truyền thông… Tuy nhiên, lĩnh vực chủ đạo trong sản xuất, kinh doanh của Eratocoffee vẫn là mặt hàng cafe. Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cafe của từng nhóm khách hàng khác nhau, Eratocoffee đã tạo ra một chuỗi sản phẩm cafe nguyên chất đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng.

Eratocoffee tạo ra chuỗi sản phẩm cafe nguyên chất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng
Eratocoffee tạo ra chuỗi sản phẩm cafe nguyên chất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Chiến lược phát triển dài hạn của Eratocoffee là trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong xu hướng phát triển chuỗi quán cafe nhượng quyền cũng như cung cấp nguyên liệu cafe sạch cho hệ thống đại lý các quán. Chúng tôi lấy phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hệ thống nhượng quyền được xây dựng đồng bộ có chiều sâu trên toàn hệ thống, chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp đảm bảo cho hoạt động được an toàn và bền vững.

Eratocoffee nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị nhượng quyền thương hiệu uy tín
Eratocoffee nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị nhượng quyền thương hiệu uy tín

Eratocoffee hoạch định chiến lược phát triển với những bước đi vững chắc từ nông thôn ra thành thị, từ ngoại ô đến trung tâm, từ nội địa ra quốc tế. Bất kể xuất hiện ở đâu, Eratocoffee đều khẳng định sẽ mang lại một không gian cafe khác biệt, tạo sức hút mạnh mẽ với dân ghiền cafe, trở thành thương hiệu cafe được khách hàng yêu thích.

Hơn nữa, Eratocoffee đưa ra chiến lược định hình sẽ trở thành không gian thúc đẩy, đánh thức sức mạnh sáng tạo, khác biệt so với những chuỗi quán cafe khác, chỉ xem quán cafe là điểm dừng chân, cafe là thức uống. Bên cạnh đó, Eratocoffee còn xây dựng chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn phát triển, có tính định hướng dài hạn với chiến lược cạnh tranh, luôn tạo ra sự khác biệt, hướng tới thị trường và khách hàng.

Eratocoffee định hình sẽ trở thành không gian cafe sáng tạo, khác biệt
Eratocoffee định hình sẽ trở thành không gian cafe sáng tạo, khác biệt

Xây dựng văn hóa Eratocoffee thành yếu tố tinh thần gắn kết xuyên suốt toàn hệ thống đồng thời tập trung xây dựng chiến lược quản trị và đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt, hiệu quả và liên tục trên toàn hệ thống Eratocoffee.