Cam kết của Eratocoffee

Không chỉ dừng lại ở sự thành công trong việc có được lòng tin của người tiêu dùng, mà với một chuỗi các quán cafe hiện diện tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, Eratocoffee còn mang lại niềm vui và sự thành công cho rất nhiều nhà đầu tư đã đặt niềm tin và đồng hành cùng thương hiệu Eratocoffee. Với cam kết 5 nhất, Eratocoffee tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư để khởi đầu những thành công mới.

Eratocoffee CAM KẾT MANG ĐẾN CHO NHÀ ĐẦU TƯ SỰ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

1. Trong trường hợp nhà đầu tư có nhu cầu, Eratocoffee sẽ hỗ trợ tư vấn cho nhà đầu tư trong việc lựa chọn địa điểm mở quán, đánh giá thị trường. Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Eratocoffee đảm bảo hỗ trợ nhà đầu tư có được sự lựa chọn đầu tư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình.

2. Tư vấn thiết kế quán cafe dựa trên ứng dụng về phong thủy một cách bài bản theo phong cách chuẩn của chuỗi quán cafe Eratocoffee. Tư vấn mua trang thiết bị, đồ dùng, thỏa thuận với nhà cung cấp. Cung cấp danh sách các trang thiết bị, nhà cung cấp và những vật dụng cần thiết khác cho việc kinh doanh…

Eratocoffee cam kết mang đến cho nhà đầu tư sự hỗ trợ tốt nhất
Eratocoffee cam kết mang đến cho nhà đầu tư sự hỗ trợ tốt nhất

3. Eratocoffee hỗ trợ nhà đầu tư trong việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên bao gồm quản lý quán cafe, nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ, … một cách chuyên nghiệp, chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn và phong cách của chuỗi quán cafe Eratocoffee. Chương trình đào tạo sẽ bao gồm tất cả công thức pha chế, quản lý quán cafe, kiểm soát chất lượng, phong cách làm việc và tư duy chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ này, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng kinh doanh quán cũng như không cần lo lắng, bận tâm nhiều đến những vấn đề trên.

4. Eratocoffee hỗ trợ tư vấn nhà đầu tư trong vấn đề quản lý điều hành. Những bí buyết kinh doanh và quản lý hiệu quả mà chỉ các nhà đầu tư của Eratocoffee mới được chuyển giao. Đồng thời, nhà đầu tư còn được Eratocoffee chia sẻ Sổ tay quản lý điều hành.

Những khó khăn trong quá trình kinh doanh nếu có, đã được Eratocoffee chắt lọc và tổng hợp trong Sổ tay quản lý điều hành, nhờ đó nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình phương thức kinh doanh phù hợp nhất.

5. Các nhà đầu tư của Eratocoffee còn nhận được sự hỗ trợ về mặt truyền thông qua Website, Facebook và các phương tiện truyền thông khác qua các chương trình truyền thông chung của chuỗi quán cafe. Đồng thời các nhà đầu tư còn nhận được sự chia sẻ các bài học kinh nghiệm hay của các quán cafe khác trong hệ thống, các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng và các hoạt động khác.

Chủ đầu tư tránh được những rủi ro trong kinh doanh khi hợp tác với Eratocoffee
Chủ đầu tư tránh được những rủi ro trong kinh doanh khi hợp tác với Eratocoffee

Eratocoffee CAM KẾT SẢN PHẨM DỄ BÁN NHẤT

Với thực đơn phong phú gồm các đồ uống cafe truyền thống, cafe espresso, cafe jelly freeze, trà, sữa sinh tố, nước hoa quả tươi, cocktail, mocktail… Chính vì vậy, các sản phẩm của Eratocoffee đảm bảo đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với từng địa phương, đảm bảo lượng khách lớn cho quán, mang lại doanh thu ổn định cho các nhà đầu tư.

Eratocoffee CAM KẾT GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ CÓ ĐƯỢC LỢI NHUẬN CAO VÀ ỔN ĐỊNH NHẤT

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thiết kế nội thất sang trọng, lịch sự, sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng cao. Đặc biệt là sự đảm bảo của một thương hiệu quán cafe có uy tín trong lòng người tiêu dùng, Eratocoffee cam kết sẽ mang đến cho quán cafe của bạn một lượng khách lớn, đồng nghĩa với lợi nhuận cao và ổn định nhất.

Eratocoffee CAM KẾT PHÍ HỢP TÁC RẺ NHẤT

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất, những giải pháp tối ưu để công việc kinh doanh thuận lợi và thành công, đồng thời, bạn chỉ phải chi trả mức phí rất phù hợp. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi cũng như mong muốn hướng tới mục tiêu hợp tác dài lâu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhượng quyền thương hiệu Eratocoffee.

Eratocoffee cam kết nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ 24/24 khi khách hàng yêu cầu
Eratocoffee cam kết nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ 24/24 khi khách hàng yêu cầu

Eratocoffee CAM KẾT HỖ TRỢ 24/24 KHI KHÁCH HÀNG YÊU CẦU

Khi đã là đối tác của Eratocoffee, chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ, giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn trong suốt quá trình kinh doanh quán cafe. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi là đơn vị số 1 để hợp tác.

Với nền tảng cơ sở vững chắc, đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và sáng tạo cùng những cam kết trên, Eratocoffee hi vọng sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Mở một quán cafe và đạt được thành công trong thời buổi cạnh tranh hiện nay là vấn đề không đơn giản. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tìm đến ngay với Eratocoffee để dễ dàng mở cánh cửa bước tới thành công.