Erato Doãn Kế Thiện: Linh hồn cafe hạt mộc

Erato Doãn Kế Thiện: Linh hồn cafe hạt mộc

Theo le thao | 17/01/2017

Erato Doãn Kế Thiện chính thức đi vào hoạt động vào ngày 19/11/2016 với không gian quán cafe được thiết kế theo phong cách mộc mạc và gần gũi, kết hợp cùng những nét độc đáo riêng của hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee.

Erato Doãn Kế Thiện là quán cafe số 3 trong hệ thống Erato Coffee. Quán cafe tọa lạc tại số 6, ngõ 169, Doãn Kế Thiện – Hà Nội.

Chị Ngoan chủ đầu tư Erato Doãn Kế Thiện chia sẻ: “Dịch vụ của Erato rất tốt và chuyên nghiệp, lần đầu tiên hợp tác, tôi rất lo lắng, nhưng Erato đã làm tôi hoàn toàn hài lòng khi nhận bàn giao cửa hàng với sự đúng hẹn và nhiệt tình trong suốt quá trình thi công…”.

Erato Doãn Kế Thiện chính thức đi vào hoạt động vào ngày 19/11/2016 với không gian quán cafe được thiết kế theo phong cách mộc mạc và giản dị, kết hợp cùng những nét độc đáo riêng của Erato Coffee. Erato Doãn Kế Thiện mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái khi gặp gỡ bạn bè, gia đình, đối tác với không gian rộng rãi, thiết kế lịch sự, gần gũi nhưng không kém phần độc đáo.

Bingsu – thức uống được các khách hàng yêu thích

Nhiều khách hàng quen tại Erato Doãn Kế Thiện chia sẻ họ yêu thích sự đơn giản, thân thuộc tại quán. Những bộ bàn ghế gỗ với các thanh gỗ xanh, cam, đỏ, nâu…gối ôm tiện dụng, vừa lạ vừa quen mang lại cảm giác ấm áp, hoài cổ. Đặc biệt, menu tại quán đa dạng với đầy đủ các loại cafe, đồ uống hot nhất hiện nay như: capuchino, bingsu, trà đào, các loại đá xay, sinh tố…với mức giá hợp lý, chất lượng đồ uống ấn tượng.

Trong đó, hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato đã thi công và set up quán cafe bao gồm: Nội thất, cốc tách, bàn ghế, máy móc pha chế…Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với các loại đồ uống hợp thị hiếu được pha chế từ cafe thương hiệu Erato.

Hy vọng rằng, Erato Doãn Kế Thiện cùng các cửa hàng khác trong hệ thống sẽ nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tượng khách hàng.

 

 

Theo: le thao