Erato Yên Bái: Khởi đầu hành trình đến thành công!

Erato Coffee Yên Bái: Khởi đầu hành trình đến thành công!

Theo le thao | 10/01/2017

Erato Yên Bái là quán cafe đầu tiên của hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee  nằm tại Km6, đại lộ Nguyễn Tất Thành, TP Yên Bái. Với mục đích mang lại không gian cafe lịch sự, đẹp mắt cùng với các loại thức uống chất lượng hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato […]

Erato Yên Bái là quán cafe đầu tiên của hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee  nằm tại Km6, đại lộ Nguyễn Tất Thành, TP Yên Bái.

Với mục đích mang lại không gian cafe lịch sự, đẹp mắt cùng với các loại thức uống chất lượng hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee đã đồng hành cùng các chủ đầu tư để xây dựng chuỗi cafe Erato Coffee chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp đảm bảo cho hoạt động được an toàn, bền vững.

Chủ đầu tư quán cafe Erato Yên Bái cho hay: “Erato là sự lựa chọn tốt nhất mà tôi đã từng làm, bởi giữa lúc chơi vơi chưa định hướng và đam mê cafe nhưng không biết phải đi như thế nào. Erato đã làm đổi mới tôi và giúp tôi thực hiện được ước mơ của chính mình.”

Erato Yên Bái được thiết kế với diện tích 50m2. Erato Yên Bái thu hút khách hàng với không gian rộng rãi, thoải mái. Dãy bàn gỗ, ghế đơn, ghế sofa  bắt mắt, thu hút khách hàng chọn bàn ghế cho quán cafe có sự đồng nhất từ vật liệu cho tới phong cách thiết kế nội thất. Quán sử dụng tông xanh nước biển nhạt và tím làm màu của đệm ghế. Tường quán được vẽ bằng các họa tiết hiện đại mang đến sự sinh động cho không gian quán cafe.Quán cũng được định hình phong cách với các bức tranh treo tường thương hiệu Erato độc đáo, ấn tượng.

Menu tại quán đa dạng với các loại thức uống được đào tạo và cung cấp nguyên liệu bởi thương hiệu Erato. Erato Yên Bái sở hữu không gian đẹp, chiều lòng mọi thực khách chắc chắn là điểm đến lý tưởng để thư giãn, gặp mặt bạn bè, người thân.

Đến với hệ thống chuyển nhượng thương hiệu Erato Coffee các chủ đầu tư sẽ hiện thực hóa đam mê kinh doanh cafe của mình một cách nhanh chóng nhất. Tại Erato Coffee các chủ đầu tư có cơ hội tìm hiểu các loại đồ uống phổ biến tại Việt Nam, đào tạo pha chế, cách quản lý và PR quán cafe. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ trong việc nhập nguyên liệu chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Tiếp đến, hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn mặt bằng, thiết kế, thi công…với chi phí đầu tư thấp. Đặc biệt, sau khi khai trương, chúng tôi vẫn sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình kinh doanh.

Bạn muốn kinh doanh quán cafe một cách hoàn toàn tự động và khép kín. Kiểm soát mọi lúc mọi nơi hãy liên hệ ngay với hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato Coffee.

 

Theo: le thao

Nguồn: eratocoffee.com