Đóng góp ý kiến cho Eratocoffee

Đóng góp ý kiến cho Eratocoffee

Theo yenyen | 01/08/2015

Eratocoffee ra đời từ niềm đam mê bất tận với hạt cafe Việt Nam. Bắt đầu với sản phẩm cafe hạt Eratocoffee đóng gói tại Hà Nội, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cafe nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trên khắp cả nước.

Qua một chặng đường dài, chúng tôi đã không ngừng mang đến những sản phẩm cafe thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cafe của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

Bước sang giai đoạn mới, Eratocoffee có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít những khó khăn thách thức. Eratocoffee tiếp tục cải tiến, nâng cao trình độ quản lí kinh doanh để phù hợp với sự thay đổi môi trường kinh doanh mới đồng thời xác định chiến lược phát triển mô hình nhượng quyền thương hiệu lâu dài, chiến lược đầu tư phát triển nguồn lực (con người, thiết bị) sao cho gọn nhẹ, hiệu quả.

 

Đóng góp của Quý khách hàng giúp Eratocoffee đề ra được chính xác hướng đi cho sự phát triển ổn định, bền vững.
Đóng góp của Quý khách hàng giúp Eratocoffee đề ra được chính xác hướng đi cho sự phát triển ổn định, bền vững.

Vì vậy, Eratocoffee mong muốn thông qua chuyên mục Đóng góp ý kiến sẽ nhận được những góp ý thẳng thắn, chân thành nhất của Quý khách hàng giúp Eratocoffee đề ra được chính xác hướng đi cho sự phát triển của một Eratocoffee ổn định, bền vững.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ mỗi lần ghé Eratocoffee. Hãy góp ý cho chúng tôi để chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn thế.

Vui lòng phản hồi cho chúng tôi theo mẫu phiếu “Phản hồi ý kiến” dưới đây hoặc qua địa chỉ email asyvina@gmail.com.

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Chủ đề

  Nội dung liên hệ

  Theo: yenyen