ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN

ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN

Theo admin | 26/05/2015

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nỗ lực hết mình để cung cấp sản phẩm cafe chất lượng cũng như dịch vụ nhượng quyền tốt nhất bằng việc mở rộng các hình thức liên kết với những đối tác uy tín trên khắp đất nước.

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nỗ lực hết mình để cung cấp sản phẩm cafe chất lượng cũng như dịch vụ nhượng quyền tốt nhất bằng việc mở rộng các hình thức liên kết với những đối tác uy tín trên khắp đất nước. Qua việc hợp tác, liên kết này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ, sản phẩm của Eratocoffee chúng tôi để hiện thực hoá giấc mơ mở quán cafe của mình.

 
Trở thành đối tác của Eratocoffee

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn trở thành đối tác của Eratocoffee.

Đối tác trọng tâm

  • Công ty thiết kế nội thất Asyvina
  • Trung tâm kinhdoanhcafe.com
  • Thietkeindep.com
  • Trung tâm công nghệ Vnkingnet

thnt

Công ty đã có một bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên về thiết kế kiến trúc – nội thất, thi công tổng thể các công trình xây dựng, đặc biệt là các quán cafe. Việc Eratocoffee hợp tác với đơn vị thiết kế nội thất mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng quán cafe dựa trên giá trị tích lũy của Quý khách hàng cùng với chuyên môn trải nghiệm của các KS, KTS, Họa sỹ mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho Quý khách.

Trung tâm kinh doanh cafe

kdcf

KINHDOANHCAFE.COM là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, dạy pha chế các loại đồ uống trong quán cafe, đặc biệt là các kỹ thuật pha chế cafe, đào tạo nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế, quản lý quán… Hợp tác với đối tác uy tín và nhiều năm kinh nghiệm như Trung tâm KINHDOANHCAFE.COM, Eratocoffee cam kết sẽ giúp bạn có kiến thức và cái nhìn chuyên sâu về lĩnh vực quán cafe.

Công ty CP Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam

asy

Mới phổ biến ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu vẽ tranh tường đang thực sự ngày một nở rộ. Có thể bắt gặp trong nhiều quán karaoke, trường mầm non, nhà ở, đặc biệt là các quán cafe những bức tranh tường được thiết kế rất đỗi tỉ mĩ, trau chuốt thu hút ánh nhìn và mang đến cảm giác thích thú cho người thưởng thức.

Với phương châm cùng nhau phát triển, Erato Coffee đã có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác vẽ tranh tường, trong đó có Công ty CP Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam. Hiện tại chúng tôi vẫn không ngừng mở rộng hợp tác với tất cả các nhà cung cấp, các công ty xuất nhập khẩu, các xưởng sản xuất với phương châm cùng nhau phát triển và mang lại tối đa lợi ích cho khách hàng…

Thietkeindep.com

aprin

Chúng tôi đã và đang hợp tác thành công với nhiều đối tác lớn như: công ty in ấn Đại Dương, công ty in ấn Thăng Long… trong đó phải kể đến Thietkeindep.com. Đây là công ty chuyên về mảng thiết kế, in ấn, quảng cáo các sản phẩm như: menu quán cafe, broucher, profile, card visit… với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Vì vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi hợp tác và giao phó mong muốn cho chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng mà mình phục vụ.

Trung tâm công nghệ Vnkingnet

vnkn

Vnkingnet.net hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế website. Với mục tiêu trở thành công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam, Vnking net đã luôn sáng tạo ra các mẫu website quán cafe tích hợp nhiều chức năng ưu việt với chi phí hợp lý nhất, được khách hàng đánh giá rất cao. Không ngừng tích lũy kinh nghiệm, liên tục sáng tạo để giữ vững thương hiệu thiết kế web chất lượng nhất, Erato Coffee tin tưởng sự hợp tác cùng Vnkingnet sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của các chủ quán cafe trên toàn quốc.

 
 

Theo: admin