Đào tạo quản lý theo mô hình nhượng quyền Eratocoffee

Đào tạo quản lý theo mô hình nhượng quyền Eratocoffee

Theo yenyen | 30/07/2015

Chưa bao giờ thị trường kinh doanh ẩm thực theo phương thức nhượng quyền tại Việt Nam lại trở nên sôi động như thế. Bắt kịp xu hướng đó, Eratocoffee – thương hiệu cafe uy tín tại Việt Nam mở ra cơ hội kinh doanh tiềm năng cho các nhà đầu tư tại mảnh đất màu mỡ này.

Franchise không chỉ là phương thức kinh doanh có thể sinh lợi nhanh cho chủ thương hiệu, mà còn là một trong những giải pháp tối ưu cho các nhà kinh doanh nhỏ lẻ khi mua nhượng quyền. Chẳng hạn, nếu bạn muốn kinh doanh một quán cafe, bạn sẽ rất dễ lúng túng khi chưa biết triển khai đầu tư như thế nào, mô hình kinh doanh, công nghệ quản lý, phương thức tiếp thị ra sao, trong khi đó, khi mua nhượng quyền Eratocoffee, bạn có thể đàng hoàng đứng vào chuỗi cửa hàng khang trang với hình ảnh đã được định hình ổn định của Eratocoffee.

Eratocoffee mở ra cơ hội kinh doanh tiềm năng cho các nhà đầu tư
Eratocoffee mở ra cơ hội kinh doanh tiềm năng cho các nhà đầu tư

Eratocoffee sẽ cho bạn bệ phóng tốt hơn khi phải bắt đầu từ con số không với nhãn hiệu mới khi trong tay chỉ có số vốn hạn chế. Bạn sẽ là người sở hữu duy nhất của quán, toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu. Tuy nhiên, bạn phải cam kết bán duy nhất loại cafe nguyên chất Eratocoffee và tuân theo quy định bản sắc của chuỗi quán cafe nhượng quyền như: phong cách thiết kế, đồng phục nhân viên quán, nội thất quán cafe, menu, kỹ thuật pha chế, hình thức đào tạo nhân viên phục vụ và đặc biệt là đào tạo quản lý quán cafe theo tiêu chuẩn của Eratocoffee.

Thấu hiểu được nhu cầu của chính các chủ đầu tư và tuân theo chiến lược kinh doanh, Eratocoffee đã xây dựng chương trình đào tạo quản lý quán cafe ưu việt nhằm trang bị cho học viên những kiến thức tổng quát về các quy trình và chất lượng phụ vụ trong quán cafe, có kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực kinh doanh cafe. Ngoài ra, chương trình còn chú trọng những kỹ năng mềm trong nghề cafe như kỹ năng sắp xếp công việc, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp…

Học quản lý nhà hàng giúp chủ đầu tư có kiến thức nền cơ bản nhất
Học quản lý quán cafe giúp chủ đầu tư có kiến thức nền cơ bản nhất

Tại Eratocoffee, khóa học quản lý quán cafe theo tiêu chuẩn Eratocoffee với sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chủ đầu tư hình dung được các bước cần làm và tránh được những rủi ro đáng tiếc trong quá trình kinh doanh.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu 1 quán cafe chuyên nghiệp thành công ngay từ ngày đầu khai trương? Bạn muốn nắm bắt 1 xu thế tuyệt vời trong ngành kinh doanh cafe? Bạn muốn đồng hành cùng Eratocoffee mang cafe nguyên chất đến NGƯỜI SÀNH ĐIỆU và chung tay xây dựng mội trường cafe sạch. Xây dựng nền văn hóa cafe Việt Nam – Văn hóa cafe sạch – Bảo vệ sức khỏe.

Học quản lý quán cafe giúp chủ đầu tư tránh được những rủi ro không đáng có
Học quản lý quán cafe giúp chủ đầu tư tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình kinh doanh

Với Eratocoffee, mọi thứ thật đơn giản, hiệu quả và rõ ràng. Tất cả những lo lắng của bạn về việc phải chuẩn bị những gì để có thể khai trương một quán kinh doanh cafe theo mô hình nhượng quyền Eratocoffee sẽ được công ty chúng tôi hướng dẫn, hỗ trợ tất cả khi hai bên hợp tác với nhau. Chúng tôi cam kết khi tham gia vào hệ thống quán Eratocoffee, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên Eratocoffee tận tình chăm sóc, hướng dẫn đào tạo pha chế, phục vụ, đặc biệt là đào tạo nhân viên quản lý một cách chuyên nghiệp nhất để đảm bảo cho quán được vận hành kinh doanh được hiệu quả.

Theo: yenyen