Đào tạo phục vụ theo mô hình nhượng quyền Eratocoffee

Đào tạo phục vụ theo mô hình nhượng quyền Eratocoffee

Theo yenyen | 29/07/2015

Cùng với “làn sóng” franchise (kinh doanh nhượng quyền) đang nở rộ tại Việt Nam, Eratocoffee cũng đang nỗ lực mở rộng hệ thống nhượng quyền với tốc độ phát triển khá nhanh và thu được lợi nhuận cao. NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH đơn giản và CUNG CẤP CÁC LOẠI SẢN PHẨM CÀ PHÊ tuyệt […]

Cùng với “làn sóng” franchise (kinh doanh nhượng quyền) đang nở rộ tại Việt Nam, Eratocoffee cũng đang nỗ lực mở rộng hệ thống nhượng quyền với tốc độ phát triển khá nhanh và thu được lợi nhuận cao.

NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH đơn giản và CUNG CẤP CÁC LOẠI SẢN PHẨM CÀ PHÊ tuyệt hảo là hai trong số những lý do khiến Eratocoffee trở thành đối tác số một của nhiều khách khắp hàng trên Việt Nam. Khi mua nhượng quyền của Eratocoffee, Quý khách hàng bắt buộc phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn của Eratocoffee như: phong cách quán, tông màu quán, thực đơn quán… vi chiến lược kinh doanh hiện tại của công ty là phát triển thương hiệu Eratocoffee. Do đó, điều mà công ty muốn đó chính là nhân diện thương hiệu, nhìn vào quán café thì biết đó là café của Eratocoffee, uống 1một ly café thì nhận ra đó là café Eratocoffee.

Eratocoffee là đối tác uy tín của nhiều khách hàng tại Việt Nam
Eratocoffee là đối tác uy tín của nhiều khách hàng tại Việt Nam

Khi làm chủ quán cà phê theo mô hình Eratocoffee, chủ đầu tư không chỉ được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu Eratocoffee mà đặc biệt còn được phát triển kiến thức cơ bản và nâng cao về kỹ năng phục vụ tại tất cả các vị trí trong quán cafe giúp nhân viên quán có một phong thái tự tin và chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo nhân viên phục vụ được thiết kế theo tiêu chuẩn của Eratocoffee bao gồm: Cách làm vệ sinh>>Cách trải khăn bàn>>Cách setup bàn>>Cách chào và đón khách>>Cách dẫn khách vào bàn>>Cách kéo ghế cho khách>>Cách trải khăn cho khách>>Cách đưa thực đơn đồ uống>>Cách hỏi đồ uống>>Cách nhắc lại order>>Cách đưa order cho thu ngân và bar… Chương trình chú trọng đào tạo thực hành thực tế và truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn điều hành quán từ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Quy trình phục vụ quán cafe tại Eratocoffee tuân theo những nguyên tắc nhất định
Quy trình phục vụ quán cafe tại Eratocoffee tuân theo những nguyên tắc nhất định

Eratocoffee hiểu rằng một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hài lòng khi đặt chân vào quán cafe là dịch vụ tốt và thân thiện. Để làm hài lòng khách hàng, cần đào tạo cho nhân viên phục vụ cách ứng xử linh hoạt, giao tiếp một cách nhẹ nhàng để khách hàng cảm thấy thoải mái. Quán phải luôn sạch sẽ, tạo cho khách cảm giác an tâm và ngon miệng. Mặt khác, nên trích ra một khoản thưởng nhỏ mỗi tháng để thưởng cho nhân viên xuất sắc. Có như vậy họ mới cảm thấy thích thú và đam mê công việc. Lúc ấy, giá trị mà người chủ quán nhận được gấp đôi những gì mà họ cung cấp.

Nhân viên phục vụ phải có phong thái tự tin và chuyên nghiệp
Nhân viên phục vụ phải có phong thái tự tin và chuyên nghiệp

Nếu bạn đang ấp ủ một cơ hội kinh doanh với “rủi ro thấp, lợi nhuận cao” để thỏa niềm đam mê của bạn cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân và gia đình? Hãy gia tăng tối đa cơ hội thành công khi bạn hợp tác cùng công ty chúng tôi mở quán CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT với thương hiệu Eratocoffee uy tín tại Việt Nam. Bạn chỉ cần chuẩn bị kinh doanh vào ngày khai trương với đầy đủ tất cả vật dụng phục vụ khách! Việc bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Tất cả những việc setup Quán cà phê phong cách Eratocoffee sẽ được chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc chìa khóa trao tay.

Theo: yenyen