Đào tạo pha chế theo mô hình nhượng quyền Eratocoffee

Đào tạo pha chế theo mô hình nhượng quyền Eratocoffee

Theo yenyen | 29/07/2015

Những năm trở lại đây mô hình cafe nhượng quyền thương hiệu ngày càng nở rộ, trong đó Eratocoffee là mô hình kinh doanh có lợi nhuận cao và là thương hiệu mạnh thu hút số lượng khách hàng thân thiết lớn. Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác đủ điều kiện để mở rộng […]

Những năm trở lại đây mô hình cafe nhượng quyền thương hiệu ngày càng nở rộ, trong đó Eratocoffee là mô hình kinh doanh có lợi nhuận cao và là thương hiệu mạnh thu hút số lượng khách hàng thân thiết lớn. Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác đủ điều kiện để mở rộng mạng lưới sản phẩm và dịch vụ đến các vùng miền.

Tại Eratocoffee, chúng tôi không chỉ cung cấp những tuyệt phẩm cafe, mà còn cung cấp những giải pháp kinh doanh hiệu quả. Khi tham gia vào hệ thống quán Eratocoffee, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên Eratocoffee tận tình chăm sóc, hướng dẫn đào tạo pha chế để đảm bảo cho quán kinh doanh được hiệu quả.

Eratocoffee là thương hiệu kinh doanh có lợi nhuận cao thu hút nhiều khách hàng
Eratocoffee là thương hiệu kinh doanh có lợi nhuận cao thu hút nhiều khách hàng

Để được trưng biển Eratocoffee, các quán cafe đều phải ký hợp đồng ràng buộc với công ty. Chủ đầu tư sẽ phải bài trí quán theo một phong cách thống nhất về màu sắc, nội thất… đặc biệt là pha chế cafe theo công thức nhất quán của Eratocoffee. Phía Eratocoffee sẽ có những sự giám sát nhất định về mặt kỹ thuật pha chế, đào tạo những chuyên viên pha chế chuyên nghiệp có khả năng tạo ra những ly cafe tuyệt hảo theo tiêu chuẩn của Eratocoffee: Kỹ thuật pha chế cafe phin, kỹ thuật phối trộn và tạo gu cafe phin, kỹ thuật pha chế cafe máy, kỹ thuật lắc sữa tạo hình nghệ thuật...

Eratocoffee hướng dẫn pha chế thực đơn đồ uống phong phú như: cafe truyền thống, cafe espresso, cafe jelly freeze…
Chuyên viên pha chế Eratocoffee hướng dẫn pha chế thực đơn đồ uống phong phú như: cafe truyền thống, cafe espresso, cafe jelly freeze…

Thực đơn Eratocoffee sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả mọi lứa tuổi từ phụ nữ đến trẻ em với nước ép, sinh tố, các món kem hấp dẫn, bánh ngọt làm từ cafe… Khách hàng đến với Eratocoffee sẽ có những trải nghiệm đặc biệt khi được xem biểu diễn và thưởng thức với các nền văn hóa cafe đặc trưng trên thế giới như cafe cổ xưa Ethiopia, cafe tâm linh của Thổ Nhĩ Kỳ, cafe Syphon từ Nhật Bản, cafe hiện đại từ nước Ý và văn hóa thưởng thức cafe rất riêng của Việt Nam.

Như vây, có thể thấy học pha chế là một điều quan trọng và cần thiết nhất để kinh doanh một quán cafe theo mô hình nhượng quyền. Dịch vụ đào tạo pha chế theo mô hình nhượng quyền thương hiệu Eratocoffee với sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp chủ đầu tư có một kiến thức nền cơ bản nhất:

– Cung cấp kiến thức tổng quan về pha chế thông dụng.

– Cung cấp công thức, định lượng chuẩn, nguyên tắc và bí quyết pha chế.

– Hướng dẫn cách chọn, phân loại, bảo quản thực phẩm trong pha chế.

– Hướng dẫn trang trí thức uống…

Kỹ thuật pha chế cafe theo tiêu chuẩn của Eratocoffee
Cafe Eratocoffee là cafe sạch, nguyên chất

Nếu bạn đang có nhu cầu mở quán cafe nhượng quyền mang thương hiệu Eratocoffee mời bạn DangKyThamGiaNhuongQuyen điền đầy đủ thông tin vào đơn xin nhượng quyền, sau đó gửi bản đăng ký qua email: asyvina@gmail.com.

Theo: yenyen