Đàn ông, cafe và phụ nữ!

Đàn ông, cafe và phụ nữ!

Theo le thao | 11/01/2017

Đàn ông yêu cafe, mất ngủ vì cafe.
Sẽ thật tuyệt khi trở thành người phụ nữ khiến đàn ông mất ngủ giống như cafe!

Cafe là thứ đồ uống có sức quyến rũ kỳ lạ, chất caffein trong cafe mang đến cảm giác hưng phấn kỳ lạ. Tuy nhiên, cafe cũng “chảnh” khi không phải ai cũng hợp và mê được hương vị của nó. Loại đồ uống pha lẫn cả cái đắng, thơm với một số cách pha chế khác nhau lại có cả ngọt, ngậy của sữa, kem rồi cả vị đậm đà của muối. Tuy vậy, có những người yêu cafe cả đường đi lẫn lối về, đặc biệt là đàn ông họ mê và nghiện cafe giống như mê những cô nàng đầy sức hấp dẫn vậy.

Đặc biệt, khi văn hóa cafe ngày càng phổ biến, cho dù bạn không mê cafe cũng 1 vài lần uống café. Phàm là đàn ông không uống cafe cũng hơi lạ.

Với đàn ông, chào ngày mới bằng cốc cafe kèm bữa sáng trong khi đọc tin tức, đợi đi làm là tuyệt vời nhất. Còn gì tuyệt hơn khi làm việc với ly cafe tại bàn làm việc quen thuộc, một vài buổi gặp gỡ hứng khởi, vui vẻ, hứa hẹn với những người bạn, đồng nghiệp, đối tác. Lỡ đêm cần làm khuya 1 cốc cafe duy trì tỉnh táo là quá đủ.

Có những người đàn ông một ngày uống tới 2 -3 ly cà phê vì lý do công việc, vì áp lực, căng thẳng khiến họ cần năng lượng, cần chất kích thích, cần tập trung, cần sáng tạo. Ngày nào cũng thế, cafe đã trở thành thứ đồ uống đặc biệt không thể thiếu, một người bạn tri kỷ, 1 liều thuốc tinh thần tác dụng mạnh trong cuộc sống bận rộn, bụi bặm.

Có một so sánh rất thú vị thế này, đàn ông xem cafe như một người tình. Có thể lý giải câu nói này rằng đàn ông thường thích đúng một loại, ngồi đúng một không gian, cảm nhận đúng hương vị cafe mà không có nơi nào có thể tìm được “cảm giác” tương tự.

Giống như phụ nữ ấy, cafe dễ gây nghiện và mang đến những trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Chắc chắn bạn sẽ bật cười khi nghe câu “Cafe giống như đàn ông bởi nếu loại ngon sẽ khiến bạn mất ngủ”. Cafe được dùng để diễn tả sự yêu thích và say đắm hai phái dành cho nhau. Dường như cafe ẩn chứa sức hấp dẫn không ai có thể chối từ đặc biệt là đàn ông. Cafe tạo ra sự hưng phấn cho trí não, cho những ý tưởng mới đến với người đàn ông. Phụ nữ cũng như cafe, luôn tạo ra sự hấp dẫn, kích thích ham mê chinh phục của phái mạnh, tạo động lực chinh phục mọi thử thách trong công việc và cuộc sống cho những người đàn ông.

Cafe nguyên chất đắng, thơm, dư vị khác biệt giống như một người phụ nữ cá tính mang đến sự mạnh mẽ, gai góc, khó hiểu, độc lập, tự tin, mới mẻ, đầy sức hút. Cafe có đường, kem, sữa giống như một cô gái nữ tính mang đến sự ngọt ngào, đáng yêu, dễ thương, dịu dàng. Vị ngọt và đắng khác biệt nhưng đều mang đến sự khoan khoái, khiến đàn ông muốn thưởng thức tùy sở thích.

Đàn ông yêu cafe, mất ngủ vì cafe.

Hãy trở thành người phụ nữ khiến đàn ông mất ngủ giống như cafe!

Theo: le thao

Nguồn: eratocoffee.com