Cung cấp cafe nguyên chất Eratocoffee

Cung cấp cafe nguyên chất Eratocoffee

Theo yenyen | 28/07/2015

Thời điểm hiện tại, khách hàng ngày càng ý thức được tác hại của cafe bẩn gây ra đối với sức khỏe con người, đồng nghĩa với xu hướng thưởng thức cafe nguyên chất và sạch đang lên ngôi. Nếu bạn: – Đang là chủ của một quán cafe nhưng không hài lòng với chất […]

Thời điểm hiện tại, khách hàng ngày càng ý thức được tác hại của cafe bẩn gây ra đối với sức khỏe con người, đồng nghĩa với xu hướng thưởng thức cafe nguyên chất và sạch đang lên ngôi.

Nếu bạn:

– Đang là chủ của một quán cafe nhưng không hài lòng với chất lượng nguồn cung cấp cafe hiện tại.

– Hoặc bạn đang có quán cafe phục vụ cafe pha truyền thống và có ý định chuyển qua sử dụng cafe nguyên chất cho quán.

– Hoặc bạn muốn đăng ký nhượng quyền thương hiệu quán cafe Eratocoffee để giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng…

Eratocoffee là sản phẩm nguyên chất 100%, không pha trộn tạp chất
Eratocoffee là sản phẩm nguyên chất 100%, không pha trộn tạp chất

Hãy cân nhắc lựa chọn thật kỹ nhà cung cấp cafe bởi vì:

Sai lầm phổ biến nhất mà nhiều quán mắc phải đó là lựa chọn cafe không rõ nguồn gốc, có thể đã được pha tạp bắp và đậu nành rang kèm theo các tạp chất và hương liệu khác để giảm chi phí.

Bạn hãy lựa chọn nơi có chất lượng cafe nguyên chất ổn nhất, sạch nhất với giá thành hợp lý, bởi vì chất lượng và độ ổn định của cà phê là yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến việc khách hàng có muốn đến quán của bạn uống tiếp hay không? Bên cạnh đó, chất lượng và độ ổn định của nguồn cung cấp cafe còn là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khách hàng của bạn.

Eratocoffee tự hào là nhà cung cấp cafe hạt, cafe bột rang xay nguyên chất, sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các quán cafe trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi khác với nhiều loại cafe nguyên chất khác, cafe của chúng tôi có các điểm mạnh quan trọng sau đây:

Sử dụng sản phẩm cafe của Eratocoffee sẽ giúp giữ chân Quý khách hàng
Sử dụng sản phẩm cafe của Eratocoffee sẽ giúp giữ chân Quý khách hàng

Nguyên chất 100% – đảm bảo không pha trộn bất cứ thứ gì, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Chất lượng luôn ổn định ở các mẻ rang vì được rang bằng máy rang hiện đại

Cà phê nguyên chất ngon bởi chất lượng nguồn nguyên liệu, cùng kinh nghiệm và bí quyết rang truyền thống

Giá thành hợp lý

– Thường xuyên có các chính sách chăm sóc đại lý hấp dẫn cũng như có nhiều ưu đãi khi đăng ký nhượng quyền và sử dụng sản phẩm cafe theo mô hình quán cafe Eratocoffee.

Lấy phát triển bền vững là trọng tâm cho mọi hoạt động, sản phẩm của chúng tôi được trồng, thu hoạch, bảo quản, rang xay và đóng gói theo quy trình khép kín. Sản phẩm được rang bằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống, máy rang hiện đại, với giá thành hợp lý và chất lượng luôn đảm bảo, sẽ giúp các chủ đầu tư giữ chân khách hàng, tăng doanh thu.

Quý khách nhận được nhiều quyền lợi khi mua sản phẩm của Eratocoffee
Quý khách nhận được nhiều quyền lợi khi mua sản phẩm của Eratocoffee

Hãy liên hệ với Eratocoffee theo số ĐT: 0983335981 để có được báo giá giá tốt nhất dành cho đại lý. Hoặc có thể truy cập phần Liên hệ và điền vào form “Gửi mail cho chúng tôi” (kèm số điện thoại, email và nội dung vấn đề bạn đang cần) để chúng tôi gọi lại cho bạn sau.

Ngoài ra, nếu quan tâm mô hình nhượng quyền quán cafe, Quý khách có thể đăng ký mua nhượng quyền của Eratocoffee để được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về cafe tại Việt Nam cũng như được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần thiết để xây dựng quán nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu Eratocoffee.

Xin vui lòng xem thêm chi tiết tại đây.

Theo: yenyen